Lợi ích an ninh của cổng tự động

26/03/2018

Tại sao bạn muốn có một cổng tự động ?

Đây là một trong những câu hỏi một thường gặp nhất mà bạn sẽ gặp phải bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, anh ấy có thể giúp bạn thiết kế các hệ thống cổng là phù hợp với bạn.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Một số lợi ích của việc lắp đặt cổng tự động là:

An ninh.

Tăng giá trị tài sản.

An toàn cho trẻ em và vật nuôi của bạn.

Bảo vệ sự riêng tư.

Một lắp bảo vệ tốt về mặt an ninh.

Hầu hết những kẻ trộm cắp thường là những kẻ cơ hội, nếu nhà của bạn có cổng an ninh và hàng xóm của bạn sẽ không có thì bạn nghĩ xem nếu là kẻ trộm thì chúng sẽ nhắm mục tiêu đến là nhà nào ?

Nếu kẻ trộm không thể mở được cổng tự động của bạn thì họ sẽ không có thể vào được nhà của bạn. qua cổng của bạn, họ sẽ không có khả năng để có được cửa trước của bạn.

Với một hệ thống thông tin liên lạc bằng giọng nói hoặc liên lạc ở cửa đường lái xe của bạn, bạn có thể quyết định bằng cách nói chuyện với một người nếu bạn thậm chí còn muốn để cho họ ở cổng của bạn. Với một hệ thống camera mà bạn trực quan có thể xác minh nếu họ là những người mà họ nói họ đang có.

Một cổng đường lái xe mạnh có thể cải thiện sự hấp dẫn lề của tài sản của bạn. 

Cổng của bạn có thể được thiết kế với sự tinh tế nghệ thuật và có thể được cài đặt để nó thực sự làm cho một tuyên bố và cung cấp một lối vào lớn đến tài sản của bạn.

Hãy tưởng tượng một cổng đồng với cutout cứu trợ của hệ thực vật và động vật kết hợp với thiết kế linh hoạt cảnh, ánh sáng, xây dựng và đấu kiếm địa phương của bạn – lối vào của bạn có thể được tăng cường rất nhiều bằng cách cho thêm một cửa khẩu nhập cảnh tự động.

Giá trị tài sản 

Sự tăng giá trị tài sản của mình và thường xuyên làm cho nó dễ dàng hơn để bán ngôi nhà của bạn.

Đó có lẽ không phải là một bước nhảy vọt lớn để nói rằng nhà xuống các đường phố với sự nứt, đường lái xe bê tông, chết cây dâu, và không có cổng hay cửa đổ nát, rất có khả năng để bán cho hàng ngàn ít hơn nhà của bạn với các đường lái xe duy trì tốt cổng đóng khung bởi các cột cảnh quan hoặc gạch thông minh.

Bảo hiểm 

Một số hãng bảo hiểm sẽ cung cấp cho bạn nghỉ ngơi trên phí bảo hiểm của bạn nếu bạn đã cài đặt một cổng an ninh tự động. Điều này là do công ty bảo hiểm biết tài sản của bạn an toàn hơn và có ít khả năng là bạn sẽ trở thành một nạn nhân của hành vi trộm cắp tài sản.

Vì vậy, kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn bởi vì tiết kiệm tiền bạc tháng qua tháng, năm qua năm là khá tuyệt vời.

Trẻ em được an toàn

Giúp giữ cho trẻ em của bạn an toàn từ giao thông hoặc kẻ thù.

Với một cổng an ninh tự động, bạn có được một ý thức hơn về an ninh trong khi những đứa trẻ của bạn đang chơi trong sân, thoải mái trong sự hiểu biết rằng họ sẽ không bị đuổi bất kỳ quả bóng ra đường hoặc sẽ không phải đối phó với những người lạ ambling vào sân của bạn.

Bảo vệ thú nuôi

Cùng với hàng rào vành đai, một cổng tự động giúp giữ cho vật nuôi của bạn trong ranh giới của tài sản của bạn – một cái gì đó hàng xóm của bạn có nhiều khả năng để đánh giá cao. Bên cạnh đó, một cửa giúp giữ cho động vật nguy hiểm tiềm tàng ra khỏi sân của bạn.

Sự riêng tư

Bạn không muốn bị làm phiền bởi những người quảng cáo, ngăn chặn chúng trước khi họ đến tận nhà. Nếu tài sản của bạn có một gác cổng đứng tự động, nhân viên bán hàng sẽ không thể gõ cửa nhà bạn và gián đoạn bữa ăn của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sống trên một đường phố bận rộn, một cổng đường lái xe, cùng với đúng loại hàng rào, có thể cho phép bạn thưởng thức đêm mát trước hiên nhà của bạn mà không con mắt tò mò của người qua đường.

Hơn nữa, một biển “Cấm” đăng nhập cùng với một cổng tự động đảm bảo rằng các quyền riêng tư của bạn không bị lạm dụng bởi các cơ quan chính phủ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nói chuyện với một trong các chuyên gia lắp đặt cửa của chúng tôi, đi tới mẫu liên hệ của chúng tôi.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!