CỔNG TỰ ĐỘNG

Congtudong365 đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp CỔNG TỰ ĐỘNG chính hãng tại Việt Nam.
https://baophuc.vnhttps://cuatudong365.comhttps://congtudong365.comhttps://baophucdoor.com | https://Baophucautodoor.comhttp://www.cuatudongbp.comhttps://congtudongbp.comhttps://cuatudong.cohttps://cuabenhvien.com.vnhttps://congtudong24h.vn 
Cổng tự động an toàn, hiện đại, tiện lợi luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoái khi sử dụng, được lắp đặt cho lối vào của nhà ở, khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Có độ tin cậy cao mặc dù lắp đặt ở ngoài trời, phong cách kiểu dáng thiết kế thông minh kết hợp với những cánh cổng hiện đại mang đến cho người sử dụng phong cách rất riêng biệt.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu cổng tự động của các nhà sản xuất tại Châu Âu, với hệ thống cổng trượt, cổng mở, cổng xếp lớp tiên tiên tuẩn thủ mọi yêu cầu về chất lượng cũng như mức độ an toàn Thế Giới điều này thể hiện qua các giấy chứng nhận chất lượng như ISO 9001 – 2008 hay CE, EN16005, …

Cho dù quý khách muốn lắp đặt mới cổng hoặc muốn tự động hóa cho cánh cổng hiện có đều có thể dễ dàng thực hiện miễn sao cánh cổng này còn đang tình trạng hoạt động tốt, có thể đóng mở dễ dàng.

Cổng trượt: được sử dụng đối với những lơi có diện tích mở rộng đặc biệt hữu ích khi lắp đặt tại Biệt Thự, cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với chiều dài tối đa có thể đạt tới 25m, với hệ thống cánh cửa được làm từ các vật liệu tùy chọn như sắt, thép, inox, nhôm, hợp kim nhôm, … được sơn phủ 2 lớp bảo vệ chống chịu với thời tiết ẩm ướt, màu sắc theo thiết kế. Có hai loại cổng trượt hiện nay đó là cổng trượt sử dụng đường ray và cổng trượt trên hệ thống bánh xe, cả hai loại này đều có thể gắn thêm bộ thiết bị giúp nó đóng mở với bộ điều khiển từ xa hoặc nút nhấn gắn trong nhà.

Cổng mở cánh: những cánh cổng truyền thống đẹp, với nhiều hoa văn và họa tiết cực kỳ tinh xảo được sử dụng nhiều ở nhà ở, biệt thự, khi gắn thiết bị tự động cho cánh cổng này bạn có thể điều khiển nó đóng mở ngay cả khi ngồi trong xe hơi, tiện dụng và an toàn đó là điều mà nó mang tới cho khách hàng.

Cổng xếp lớp: với những cánh cổng rộng, nặng đặc biệt sử dụng trong các ngành công nghiệp thì cổng xếp tự động sẽ đáp ứng.

Tất cả các cổng của BFT đều được thiết bị động cơ dùng nguồn 24V, mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cho khách hàng chúng tôi tin tưởng và sử dụng cổng tự động của BFT.

BFT cung ứng cổng tự động từ các năm 1970 sở hữu động cơ an toàn và đáng tin cậy, những hệ thống này còn với khoảng trống hợp thêm pin ngừa sử dụng trong ví như bị mất điện, những hộp điều khiển liên tục sạc 12V cho pin ngừa giúp nó luôn điện.

Cổng tự động BFT thể dùng remote điều khiển từ xa, ngay cả khi bạn ngồi trong xe hơi, trường hợp không may bị mất remote thì bạn cũng không cần bực bội vì chúng tôi còn tích hợp sẵn cho bạn một khóa sử dụng để mở trong các trường hợp nguy cấp và mất mát.

Bảo Phúc bảo hành những cổng tự động chính hãng của BFT trong 2 năm, tiếp theo ấy chúng tôi sẽ chuyên dụng cho bạn mang dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất do ấy bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng cổng tự động của BFT.

Chúng tôi đã lắp đặt cổng tự động trên 10 năm ở Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng nhận ra trang bị tự động của BFT ở tất cả những trọng tâm thương mại, bãi đỗ xe công nghiệp, và các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!