Cửa trượt cong tự động

Cửa trượt cong tự động – với thiết kế thông minh, cửa trượt cong được phổ biến trong các cửa hàng muốn đặt tiêu chuẩn cao về mặt hiếu khách. Những cửa tự động này phù hợp với tất cả các nơi công cộng, nơi mà giao thông của người dân rất cao. Chúng có các cấu hình khác nhau (tròn, nửa tròn, cửa hình thuôn, cong tròn) và thường tích hợp bộ phận điều khiển hiệu suất cao đảm bảo sự chuyển động mượt mà và an toàn của cánh cửa.

Cửa cong này phù hợp với nhiều lối vào rộng và sâu: chúng sẽ biến lối vào của bạn thành một khu tiếp tân tuyệt đẹp và thoải mái. Cửa trượt cong cũng góp phần nâng cao sự thoải mái giữ nhiệt độ xung quanh của các tòa nhà trong suốt các mùa với việc mở các cánh cửa bên trong và bên ngoài. Chế độ hoạt động của cửa trượt cong giúp tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà.

Congtudong365 cung cấp các loại cửa trượt cong tự động ở Việt Nam, các sản phẩm với thiết kế sáng tạo, tuân thủ các tiểu chuẩn quốc tế (CE, ISO, EN16005. Ngoài sự thoải mái và an toàn của người sử dụng, cửa trượt cong còn cung cấp sự thẩm mỹ cao cho bất cứ công trình nào.

Nhờ vào thiết kế, cửa trượt cong mang đến sự cách nhiệt tối ưu cho lối ra vào.

Cửa trượt cong được trang bị nhiều tính năng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng: chức năng thoát hiểm khẩn cấp, tích hợp đóng cửa ban đêm, mở bằng tay hoặc động cơ và nhiều hơn nữa.

Bằng cách chọn các tính năng có liên quan, cửa trượt cong có thể được đáp ứng theo các tiêu chuẩn an ninh khác nhau (trộm, phòng cháy, vv).

Tính năng đặc biệt của cửa trượt cong

Nó được chấp nhận để thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp và cung cấp trong trường hợp hoảng loạn.

Tiết kiệm năng lượng trong tòa nhà

Các loại kính toàn trong suốt với các cấu hình tinh vi

Giải pháp phù hợp để sử dụng trong các đường thoát hiểm

Tính năng an toàn tuân thủ quy định và tiêu chuẩn EN16005

Tần suất sử dụng cao

Phù hợp với cả người lớn, trẻ em và người khuyết tật.

Lối vào các trung tâm mua sắm, sân bay và các cơ quan công cộng khác

yoast seo premium free