Cổng xếp tự động

Congtudong365 chuyên cung cấp các loại cổng xếp tự động được làm từ hợp kim nhôm đúc hoặc inox 304 chống rỉ sét có thể được sử dụng ngoài trời bất kể nắng hay mưa, cổng xếp tự động thiết kế hiện đại tiện dụng, được nhập nguyên kiện từ nước ngoài về từ cánh cổng tới động cơ motor đầu kéo.

Hiện nay cổng xếp đang được sử dụng phổ biến tại khắp mọi nơi từ cổng của các công ty, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan tới cổng ra vào của các khu công nghiệp, … chính vì vậy có rất nhiều đơn vị phân phối cổng xếp tự động ở Việt Nam. Cổng xếp có rất nhiều mẫu mã và loại sản phẩm khác nhau, tùy theo chiều rộng và chiều cao yêu cầu, cũng như kiểu dáng, độ phức tạp của nó mà các hãng sản xuất sẽ báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Giá bán cổng xếp được tính theo m2 cánh cổng và đầu kéo (động cơ) chúng tôi có sẵn một số hàng mẫu được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, còn những mẫu có thiết kế phức tạp với giá thành cao thì cần phải đặt gia công ở nước ngoài về.

Congtudong365 hiện đang dẫn đầu về thị trường cửa cổng tự động ở Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

 

yoast seo premium free