CỬA TỰ ĐỘNG

Cung cấp tất cả các loại thiết bị cửa tự động từ cửa mở cánh, cửa trượt, cửa trượt cong, cửa xếp lớp, cửa trượt gấp,… cho dù bạn muốn lắp đặt mới, hay muốn thay những cánh cửa hiện có thành những cửa tự đóng mở đều có thể thực hiện một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dựa trên các thiết kế ban đầu của bạn mà cần phải lựa chọn cho đúng loại thiết bị để nó hoạt động chính xác, ổn định và với tầng suất cao nhất.

Cửa trượt: loại cửa được thiết kế với cánh được treo hoặc trượt trên một thanh ray gắn ở dưới mặt đất, loại cửa này được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, nó khá hữu dụng bởi tiết kiệm không gian, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mọi công trình. Cửa trượt tự động với cơ chế trượt ngang sang một bên với phần cánh cửa được xếp song song với bức tường lắp đặt chính vì thế mà không gian của bạn sẽ mở rộng hơn khi sử dụng loại cửa này.

Cửa mở cánh: những cánh cửa truyền thống mang đậm phong cách sẽ tự động mở hoặc đóng cánh cửa khi thiết bị điều khiển nhận diện được nhu cầu ra hoặc vào của người hoặc sự vật trước nó.

Cửa xoay (trượt cong): với những khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại cửa xoay tạo ra phong cánh riêng biệt, hiện đại sang trọng.

Cửa xếp lớp: với các công trình cần những không gian mở lớn, khi mà các cửa trượt không thể đáp ứng được khẩu độ mở của nó thì cửa xếp lớp được sử dụng để thay thế đặc biệt là ở các lối đi, lối vào khu vận chuyển hàng hóa, những cửa mở trong trường hợp khẩn cấp, giống với tên của nó cửa xếp lớp có các cánh được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm được nhiều không gian hơn cửa trượt.

Cửa kính sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng nhiều ở tất cả mọi công trình từ nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, … với thiết kế hiện đại, sang trọng cửa kính tự động luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, không chỉ có vậy cửa kính còn giúp người sử dụng tận dụng được nhiều năng lượng tự nhiên hơn như ánh sáng, tránh thất thoát nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong. Đồng thời tạo tầm nhìn rộng hơn so với các loại vật liệu khác.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cửa tự động hãy liên hệ với công ty Congtudong365, với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất như: NABCO, KTH, SWICO, … đã giúp công ty chúng tôi vươn tới vị trí số 1 về lĩnh vực cửa tự động ở Việt Nam. Mọi sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định chất lượng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của quốc tế như: ISO 9001 – 2008, EN16005, CE, …

yoast seo premium free