CỬA TỰ ĐỘNG

Cung cấp tất cả các loại thiết bị cửa tự động từ cửa mở cánh, cửa trượt, cửa trượt cong, cửa xếp lớp, cửa trượt gấp,… cho dù bạn muốn lắp đặt mới, hay muốn thay những cánh cửa hiện có thành những cửa tự đóng mở đều có thể thực hiện một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dựa trên các thiết kế ban đầu của bạn mà cần phải lựa chọn cho đúng loại thiết bị để nó hoạt động chính xác, ổn định và với tầng suất cao nhất.

Cửa trượt: loại cửa được thiết kế với cánh được treo hoặc trượt trên một thanh ray gắn ở dưới mặt đất, loại cửa này được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, nó khá hữu dụng bởi tiết kiệm không gian, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mọi công trình. Cửa trượt tự động với cơ chế trượt ngang sang một bên với phần cánh cửa được xếp song song với bức tường lắp đặt chính vì thế mà không gian của bạn sẽ mở rộng hơn khi sử dụng loại cửa này.

Cửa mở cánh: những cánh cửa truyền thống mang đậm phong cách sẽ tự động mở hoặc đóng cánh cửa khi thiết bị điều khiển nhận diện được nhu cầu ra hoặc vào của người hoặc sự vật trước nó.

Cửa xoay (trượt cong): với những khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại cửa xoay tạo ra phong cánh riêng biệt, hiện đại sang trọng.

Cửa xếp lớp: với các công trình cần những không gian mở lớn, khi mà các cửa trượt không thể đáp ứng được khẩu độ mở của nó thì cửa xếp lớp được sử dụng để thay thế đặc biệt là ở các lối đi, lối vào khu vận chuyển hàng hóa, những cửa mở trong trường hợp khẩn cấp, giống với tên của nó cửa xếp lớp có các cánh được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm được nhiều không gian hơn cửa trượt.

Cửa kính sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng nhiều ở tất cả mọi công trình từ nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, … với thiết kế hiện đại, sang trọng cửa kính tự động luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, không chỉ có vậy cửa kính còn giúp người sử dụng tận dụng được nhiều năng lượng tự nhiên hơn như ánh sáng, tránh thất thoát nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong. Đồng thời tạo tầm nhìn rộng hơn so với các loại vật liệu khác.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cửa tự động hãy liên hệ với công ty Congtudong365, với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất như: NABCO, KTH, SWICO, … đã giúp công ty chúng tôi vươn tới vị trí số 1 về lĩnh vực cửa tự động bệnh viện ở Việt Nam. Mọi sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định chất lượng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của quốc tế như: ISO 9001 – 2008, EN16005, CE, …
rất phổ biến loại cổng khác nhau để lắp đặt cho biệt thự sở hữu bề ngoài khác nhau như cổng mở tự động, cổng trượt tự động, cổng lùa tự động, cổng âm sàn, cổng dùng tay đòn, …, đối sở hữu mỗi cái cổng, tùy thuộc vào ngoại hình khác nhau mà chúng ta nên buộc phải lựa tìm sao cho yêu thích sở hữu nó.

Cổng tự động An Toàn buộc phải cần bảo đảm độ bảo mật và an ninh cao, ko các thế nên cần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng đặc thù là đối sở hữu trẻ em, người lớn tuổi.

Với cơ chế chống nghiền, giảm tốc và cảm biến an toàn gắn ở cánh cổng vi la giúp nó hoạt động an toàn tuyệt đối và sẽ tự động ngưng hoặc trả người lại giai đoạn khi phát hiện trở lực vật trong công đoạn hoạt động.

Với hàng ngũ viên chức trình độ và chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm cộng sự đào tạo và chuyển gia khoa học của các kỹ sư hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cam kết với các bạn rằng doanh nghiệp chúng tôi chỉ bán sản phẩm chất lượng mang giá rẻ nhất trên thị trường.

Với khách hàng khiến cho công trình thì việc lựa mua các sản phẩm chất lượng và với giá bắt buộc chăng thì sở hữu thể dùng cổng tự động biệt thự của Malaysia như Letron, G-Force hay Calmer còn đối người dùng muốn dùng sản phẩm cao cấp bạn mang thể lựa tìm sản phẩm BFT – FAAC của Italia.

Với rộng rãi công trình đã được chúng tôi thi công trên toàn quốc là 1 trong các minh chứng rằng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi là sản phẩm chất lượng giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ và được bảo hành lên đến 36 tháng, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng năm, hãy cửa hàng mang siêu thị chúng tôi theo thông báo dưới đây.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!