Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động lý tưởng cho các hạng mục có không gian hạn chế hoặc địa hình dốc ngăn cản việc lắp đặt một cánh cánh cổng mở. Tuy nhiên, nó đòi hỏi không gian bên hông phải đầy đủ để cánh cổng trượt sang. Cánh cổng được làm kín giúp bảo vệ sự riêng tư còn các mô hình khác cho phép sự quan sát từ bên ngoài vào.

Ứng dụng của cổng trượt tự động

Những cổng này được sử dụng trong các khu dân cư, công nghiệp, thương mại và cả dân dụng.

Công nghệ

Những cánh cổng này có thể được mở hoàn toàn tự động với thiết bị điều khiển từ xa hay nút nhấn, điện thoại thông minh hay mở bằng tay.

Lựa chọn thiết bị

Việc lựa chọn thiết bị sẽ phụ thuộc vào trọng lượng cũng như kích thước của cánh cổng và môi trường cài đặt, kích thước mở và yêu cầu mức độ bảo mật. Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt phải cần có các chuyên gia khảo sát và tư vấn để đảo bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mức độ an toàn.

Congtudong365 có tới hơn 20 sản phẩm một loạt các kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ. Bạn có thể chọn từ các mẫu dưới đây hoặc chúng tôi có thể tạo ra các cánh cổng cho bất kỳ phạm vi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho chúng tôi những thông số kỹ thuật kiến trúc hoặc ý tưởng thiết kế của riêng mình và chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp phù hợp với dự án của bạn.Chúng tôi cung cấp bộ thiết bị giúp cánh cổng trượt có thể đóng mở tự động.

Thiết bị cổng trượt tự động của chúng tôi được làm từ các vật liệu bền bỉ để cho sản phẩm có thể lắp đặt ở ngoài trời, với tính năng chống rỉ sét, động cơ sử dụng nguồn điện áp thấp 24V giúp động cơ có thể chạy được ngay cả khi ngâm trong nước.

Cổng trượt đòi hỏi cao về kỹ thuật lắp đặt để cánh cổng hoạt động an toàn với độ đáng tin cậy cao chính vì vậy bạn cần phải tìm đơn vị uy tín để thực hiện việc này, congtudong365 với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa cổng sẽ tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể lắp đặt một bộ cổng chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

Cổng trượt của chúng tôi được thiết kế rất đơn giản dễ dàng lắp đặt. Với các dụng cụ và chuẩn bị thích hợp, hầu hết các cổng có thể được cài đặt dưới 1 giờ. Chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn đầy đủ với hướng dẫn từng bước thực hiện về cách đo lường, thiết lập và lắp đặt cổng của bạn với các mẹo hữu ích để đảm bảo bạn hoàn thành dự án. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được hướng dẫn chuyên nghiệp và tư vấn kỹ thuật nếu cần. Gửi cho chúng tôi một vẽ chi tiết có kích thước của dự án và chúng tôi có thể làm việc tất cả mọi thứ bạn cần để xây dựng cổng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tổng thể của dự án, bao gồm kích thước, số lượng cổng, cấu hình cổng, congtudong365 sẽ luôn cung cấp cho bạn một báo giá cụ thể cho tất cả các thành phần cần thiết để hoàn thành dự án của bạn. Chúng tôi cũng có sẵn bảng báo giá dành cho các đại lý, cửa hàng, các công ty xây dựng, nhà thầu và chủ dầu tư dự án.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình đúng cách, sử dụng nguyên liệu chất lượng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về chất lượng cũng như độ an toàn, tuân thủ mọi tiêu chuẩn của Châu Âu có giấy chứng nhận chất lượng như CE, ISO, EN16005, …và có thời gian bảo hành 3 năm cho bộ thiết bị và 1 năm cho cánh cổng.

 

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!