Cổng trượt tự động DEIMOS BT A400

Nhà máy sản xuất: Italy

Thương hiệu: BFT

Mã sản phẩm: DEIMOS BT A400

Loại: Cổng trượt.

Tải trọng: 400kg.

Điện áp: 24V.

Tốc độ đóng mở: 12 mét / phút

Mô tả sản phẩm

DEIMOS BT A400 được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ cổng tự động hàng đầu nước Ý đó là BFT, phiên bản này chủ yếu sử dụng trong ứng dụng dân dụng khi cổng có kích thước và trọng lượng thấp dưới 400kg, cho phép vận tốc đạt tối đa là 12 mét / phút.

Sử dụng nguồn điện áp thấp 24 V, với khóa điện tích hợp để chuyển từ cơ chế tự động sang mở tay dễ dàng.

Công nghệ sử dụng:

D-Track: hệ thống điều khiển tự động tính toán lực đẩy cần thiết trên từng đoạn đường mà nó đi qua trong lần sử dụng đầu tiên, mọi thông số này sẽ được ghi nhận lại trên hệ thống, mỗi thay đổi nhỏ liên quan tới tải trọng cũng như lực đẩy như mưa gió, thời tiết, sự gia tăng về mặt mà sát đều được ghi nhận lại và sẽ điều chỉnh lực sao cho nó phù hợp. Điều này giúp cho cánh cổng di chuyển đều đặn trên từng đoạn đường.

24 V: điện áp an toàn, giúp điều chỉnh tốc độ chính xác của cổng khi vận hành, không chỉ có thế nó còn có khả năng phát hiện chướng ngại vật và điều chỉnh đảo chiều quá trình hoạt động, cùng cơ chế giảm tốc.

ER-READY: cho phép sao chép thêm bộ điều khiển mới bằng cách thức đơn giản và bảo mật cao.

Cổng trượt DEIMOS BT A400: sử dụng khóa điện, nguồn 24 V, sử dụng cho cổng trượt có tại trọng 400kg với tốc độ di chuyển 12 mét / phút.

Cổng trượt DEIMOS BT A400 V: sử dụng khóa điện, nguồn 24 V, sử dụng cho cổng trượt có tại trọng 300kg với tốc độ di chuyển 16 mét / phút.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng trượt tự động DEIMOS BT A400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yoast seo premium free