CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

10/11/2021

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cong tu dong phổ biến là cổng trượt tự động, cổng tự động tay đòn, cổng âm sàn và cổng xếp tự động. Mỗi loại cổng sẽ đem lại một tác dụng và lợi ích riêng nên tùy theo nhu cầu của bạn để chọn loại cổng tự động cho phù hợp. Những sản phẩm cổng tự động được sử dụng nhiều hiện nay như.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ CỔNG TỰ ĐỘNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cổng xếp tự động

cổng xếp tự động của Bảo Phúc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, khách hàng chỉ cần dùng nút nhấn hoặc remote điều khiển từ xa là có thể đóng/mở cổng theo ý muốn.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Tuy nhiên về vấn đề an ninh tuyệt đối hay việc chống trộm không được như các mẫu cổng mở cánh truyền thống. Vì vậy cổng xếp thích hợp cho các công ty xí nghiệp, cơ quan, trường học.. nơi có nhiều người ra vào. Thiết bị này rất phổ biến hiện nay.

Cổng trượt tự động

Là loại cổng sử dụng bánh răng được thiết kế một cánh, trượt sang trái hoặc sang phải của cổng. Cổng tự động của công ty Bảo Phúc được nhập khẩu 100% từ Châu Âu nên chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Rất nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng các sản phẩm cổng tự động từ chúng tôi. Ngoài cổng trượt tự động thì còn có cổng mở tự động gồm cổng tự động tay đòn và cổng tự động âm sàn.

Cổng tự động được sử dụng phổ biến cho biệt thự, nhà ở vì có khả năng bảo mật và độ an toàn rất cao. Hệ thống cổng được kết nối với các thiết bị thông minh, hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu bạn lắp đặt cổng biệt thự tự động 1 cánh thì sẽ dùng động cơ trượt ngang có bánh xe. Còn với cửa cổng tự động 2 cánh thì sử dụng động cơ cánh tay đòn hoặc cổng mở tự động âm sàn là tốt nhất.

Cổng trượt tự động 365

Dòng cửa cổng barrier tự động

Barrier tự động là một thiết bị điện tử dùng để kiểm soát dòng người qua lại hoặc đi qua điểm dừng chứ không có công dụng che chắn như những mẫu cổng tự động trên.

Có 3 loại barrier phổ biến hiện nay trên thị trường:

Barrier tự động cần thẳng:

Dòng là dòng sản phẩm phổ biến nhất là barrier tự động thanh chắn thẳng. Theo khảo sát thị trường cũng như chính khách hàng của Bảo Phúc cho thấy barrier tự động cần thẳng chiếm tới ́80% sản phẩm thanh chắn tự động.

Barrier tự động cần gấp:

Nếu để ý khi đóng barrier cần gấp sẽ rất giống với barrier cần thẳng. Nhưng khi barrier ở trọng thái mở ra để các phương tiện qua lại thì bộ phận cần chắn sẽ gấp khúc lại tạo thành góc 90 độ. Đây là điểm khác biệt quan trọng nhất.

Kiểu barrier cần gấp này phù hợp với các không gian hẹp, đặc biệt là hạn chế về chiều cao như tại các hầm gửi xe, các trạm thu phí giao thông…

Barrier tự động cổng rào:

Thay vì sử dụng cần chắn thì dòng barrier này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barrier và tất nhiên nó vận hành tự động.

Cổng barrier hàng rào thường được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, chung cư…

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!