CỔNG TỰ ĐÓNG MỞ CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở

25/05/2021

Cổng mở tự động 2 cánh là một trong những dòng cổng tự đóng mở được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho các công trình nhà ở và dân dụng bởi thiết kế dòng cổng kiểu 2 cánh giúp tốn ít không gian để mở.

Bảo Phúc – Công ty chuyên phân phối motor cửa cổng mở tự động, lắp đặt cho mọi dòng cổng như cổng biệt thự, cổng trượt tự động, cổng gập 4 cánh,…để việc đóng/mở cổng diễn ra tiện lợi hơn, an toàn hơn và giúp cho gia chủ đỡ mất thời gian xuống xe những khi trời mưa hoặc nắng nóng.

Cổng mở âm sàn LE'TRON

Ưu điểm vượt trội cổng tự đóng mở 4 cánh so với dòng cổng tự động thông thường

Có 2 loại cổng tự động phổ biến hiện nay là cổng âm sàn tự động hoặc cổng cánh tay đòn tùy vào thiết kế của từng dạng cổng, độ mở rộng của cổng cũng như chi phí mà khách hàng lựa chọn….

Motor cổng tự động âm sàn

Cổng mở 2 cánh tự động sử dụng động cơ âm sàn BFT được sản xuất từ Italia cho phép cánh cổng với tải trọng lớn. Động cơ âm sàn thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao nhỏ gọn được lắp đặt dưới nền đất đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức tuyệt đối.

Dù chi phí khi sử dụng cổng tự động âm sàn đắt hơn so với motor cổng tự động cánh tay đòn. Nhưng thiết bị này mang lại sự thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Motor cổng tay đòn

Khác với dòng cổng motor âm sàn, motor tay đòn tự động có hai cánh tay đòn được lắp đặt trên 2 cánh cổng. Khi điện năng được cung cấp cho hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Với các bộ phận như bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng, là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian, tốc độ đóng mở cổng…

Cổng tự động

Việc lắp đặt cổng tay đòn diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng hơn khi lắp motor âm sàn, chỉ cần gia công cánh cổng hoàn thành là có thể thực hiện được. Không chỉ vậy mà việc sửa chữa và bảo trì cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tùy vào chi phí và mục đích sử dụng mà gia chủ có thể tự chọn lựa cho mình loại cổng phù hợp để lắp đặt cho công trình của gia đình mình.

yoast seo premium free