4 hệ thống cổng phổ biến nhất hiện nay

26/03/2018

Hệ thống cổng ra vào thêm sự an ninh và làm đẹp ngôi nhà của bạn, sự lựa chọn của bạn cần phải có nhiều để làm với phong cách của hàng rào và nhà của bạn như nhu cầu của bạn đối với an ninh. Số tiền bảo trì, bạn có thể cung cấp cũng sẽ có một mang vào loại hệ thống bạn chọn. Các lựa chọn cơ bản là giữa trượt và mở, và cũng cho dù họ đang tự động hoặc mở tay.

1- cổng mở tay

Cổng cửa đơn giản nhất để cài đặt và dễ nhất để duy trì. Việc xem xét lớn nhất với cổng mở là giải phóng mặt bằng cho đường di chuyển cửa cổng. Nếu bạn có mặt đất không đồng đều hoặc dốc, cổng mở có thể bị cạ xuống đất tại một số điểm và mở đúng cách.

2 – cổng mở tự động

Những yêu cầu cùng một mức độ đất và thiếu các vật cản, nhưng cũng đòi hỏi phải dây điện và một bộ điều khiển cho các cửa khi mở. Có thể có một bộ điều khiển từ xa cũng như một bộ cảm biến cho cửa mở. Nếu các cửa hoàn toàn là cây cảnh, sau đó một bộ cảm biến có thể được gian lận để mở cửa tự động khi xe hơi một cách tiếp cận. 

3 – cổng lùa tay

Các hệ thống cổng trượt cũng yêu cầu cấp đất, nhưng mặt đất đằng sau các cổng không có vấn đề. Thay vào đó, mặt đất trên chiều rộng của đường dưới cửa và chiều rộng của các cổng mỗi bên là phải cần.

4 – cổng lùa tự động

Đây là những động cơ cổng trượt. Hạn chế lớn nhất của cổng trượt là không gian để lắp đặt. Cổng phù hợp có thể trở thành bị tắc với mảnh vỡ và gây ra các vấn đề. Nó là cần thiết để làm sạch thường xuyên theo dõi để đảm bảo hoạt động trơn tru, cả hai loại mở tay và tự động trượt mục hệ thống cửa. Để giữ cổng lùa chạy đúng, đặc biệt bàn chải có thể được mua và được trang bị cửa quét theo dõi mỗi khi họ mở và đóng cửa. 

Cảm biến và hệ thống báo động

Một báo động, còn được gọi là cảm biến cổng, có thể được thêm vào bất kỳ loại của các hệ thống cổng, dù bằng tay, tự động, đong đưa hay trượt. Hiện có 3 loại cơ bản của đường lái xe vào báo động:

Cảm biến từ trường – điều này phát hiện xe vì nó được kích hoạt bằng cách di chuyển bằng kim loại.

Báo động hồng ngoại – cảm biến này phát hiện tất cả các phong trào, bao gồm cả động vật và con người. 

Vòi cao su không khí – điều này sẽ cảnh báo bạn để xe mà lái xe qua các ống.

Hệ thống báo động đường lái xe là bổ sung cuối cùng hoàn hảo để bảo đảm mục hệ thống cửa.

yoast seo premium free