YouTuber hack chiếc máy tính Casio

18/02/2024

YouTuber hack chiếc máy tính Casio thành công cụ gian lận thi cử cực tinh vi, có cả kết nối wifi và tính năng chat với bạn bè

Tuy nhiên, YouTuber này ko khuyến khích người sử dụng học theo phát minh của mình bởi gian lận thi cử chưa bao giờ là một hành động được hoan nghênh trong ngành giáo dục.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Để phòng chống tình trạng ăn lận trong thi cử, những trường học, cao đẳng thường giảm thiểu những thiết bị mà học sinh, sinh viên với thể mang theo vào phòng thi. Trong đó, toàn bộ những trang bị điện tử đều buộc sẽ cần để bên ngoài, bên cạnh một số cái máy tính căn bản để phục vụ các môn tự nhiên. Nổi tiếng nhất sở hữu lẽ buộc phải đề cập đến nhãn hàng Casio – người bạn đồng hành của học trò trong tất cả kì thi không chỉ ở Việt Nam mà còn tại phổ biến nhà nước trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, với sự tăng trưởng của khoa học hiện nay, thì 1 loại máy tính cơ bản của Casio cũng mang thể biến thành phương tiện gian lận cực kì tinh vi. Mới đây, YouTuber Neutrino đã hô biến dòng Casio fx-991MS của mình thành một đồ vật như vậy với hầu hết các tính năng hiện đại như màn hình OLED mini với thể “ẩn thân” thành viên pin mặt trời lúc không hiển thị gì cả; kết nối wifi mang module ESP8266; viên pin thể sạc nhiều lần; và thậm chí là cả khả năng chuyện trò sở hữu bạn bè. Tất nhiên, thiết kế bên ko kể của loại máy này thì vẫn giữ nguyên, chẳng dị biệt so sở hữu một mẫu fx-991MS thông thường cả.

Anh YouTuber hack dòng máy tính Casio của mình thành một thứ gian lận cực kì tinh vi, hiện đại, mang cả màn hình hiển thị thông tin, kết nối wifi và tính năng trò chuyện bạn bè.

Tuy nhiên, buộc phải phải nói rõ là kết nối Wifi ở đây sẽ ko giúp người dùng thoải mái lên mạng tra cứu thông tin như các thứ smartphone hay máy tính đâu. Nó chỉ dùng cho một mục đích duy nhất: Đó là gian lậu trong những bài kiểm tra sở hữu khả năng truy vấn cập vào dữ liệu trên nền tảng di động Firebase. Những dữ liệu này sẽ được người tiêu dùng sắp xếp và đăng chuyên chở lên từ trước khi bước vào phòng thi. Đó với thể là đáp án cho bài kiểm tra vật lý, một vài trích dẫn cần thiết khi viết văn, hay bất cứ đồ vậtvới thể giúp họ đạt được số điểm mong muốn.

Ngoài ra, Neutrino còn trang bị thêm cả tính năng trò chuyện hết sức thô sơ cho chiếc máy tính đặc biệt của mình. Đừng mơ màng đến việc bạn sẽ được vô tư tán gẫu cùng bạn bè, nhưng chí ít là bạn mang thể đặt câu hỏi và đưa ra câu trả lời theo 1 số chiếc câu lập trình sẵn, đặc biệt tiện lợi khi làm những bài kiểm tra trắc nghiệm. Thế nhưng, để với thể dùng tính năng này thì bạn hữu của bạn cũng phải với 1 cái smartphone hoặc máy tính tương tự. Trong đoạn video trên, Neutrino đã khiến cho dòng khi tự nói chuyện chính mình duyệt y kết nối đến account Instagram cá nhân.

Về mặt phần mềm thì cái Casio fx-991MS của Neutrino đã đáp ứng đủ những tiêu chuẩn để giúp anh chàng này mang thể gian lận trong thi cử trót lọt. Miễn là anh “nạp” đúng dữ liệu, tri thức cần thiết trước lúc vào phòng thi là ổn. Tuy nhiên, trường hợp như cứ ấp ôm bo bo cái máy tính trong suốt thời gian khiến bài ít phổ biến cũng sẽ khiến thầy cô nghi ngờ. Điều này làm cho Neutrino nên tìm bí quyết khác để thể dùng phát minh của mình một cách kín đáo, tinh tướng hơn thay vì cứ bắt buộc liên tay bấm phím để tra cứu thông tin. Đó là chưa nói âm thanh tạo ra mỗi lúcphí cũng vô cùng khó chịu và dễ dàng gây lộn lưu ý trong không khí trang nghiêm của phòng thi.

Cụ thể, anh chàng này đã sử dụng nam châm và những cảm biến ngầm để nhân tiện cho việc tra cứu thông tin trên máy tính. Anh giấu một viên nam châm nhỏ ở trong nắp bút bi, hoặc gắn vào đầu tẩy của bút chì. Nó sở hữu tác dụng kích hoạt công tắc trong máy để phát động màn hình OLED. Sau đó, dựa vào các cảm biến ngầm được lắp đặt sẵn trong máy, anh chỉ việc đưa phần đầu bút mang đựng nam châm chạm vào cạnh trên của máy tính là đã với thể bắt đầu sử dụng màn hình mini này. Neutrino cũng thiết lập sẵn một số thao tác như chạm nam châm vào đầu máy 2 lần để quay về menu chính, hay chạm và giữ để màn hình tự chạy thông tin.

Neutrino cho biết anh thực hành phát minh này sở hữu mục tiêu nghiên cứu và thỏa mãn ham mê vọc vạch máy móc là chính. Anh cũng không khuyến khích mọi người dùng nó để thực hiện hành vi gian lậu trong thi cử, bởi đây là 1 hành động ko sở hữu lại hiệu quả về mặt kiểm tra năng lực của học sinhko thích hợp với chuẩn mực đạo đức giáo dục hiện nay.
Nếu bạn có nhu cầu gắn cổng tự động hoặc cửa tự động thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi
Nguồn: MXH

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!