Hệ thống an ninh và thiết bị chống cháy

02/12/2017

Cung cấp chủ sở hữu nhiều hơn so với bản cài đặt báo động trộm cắp. Công nghệ bây giờ cho phép chủ sở hữu để giám sát cho một loạt các mối đe dọa tiềm năng đến trang chủ của bạn.

An toàn cuộc sống

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Với một nút được nhấn trên một mặt dây chuyền một tín hiệu khẩn cấp có thể được gửi đến các trạm giám sát phải thông báo cho một mùa thu hoặc nguy hiểm.

Bằng cách thêm một mặt dây chuyền hệ thống báo động của bạn bây giờ, bạn có thể yên tâm khi bạn phải để lại một phụ huynh cao tuổi một mình. Biết rằng với một nút nhấn bạn hoặc EMS sẽ được thông báo về một trường hợp khẩn cấp.

Điện thoại di động báo y tế

Một điện thoại di động và thiết bị y tế cuộc sống an toàn hệ thống cảnh báo. Bây giờ bạn và người thân yêu của bạn những người có thể yên tâm ở nhà và bất cứ nơi nào họ ở bên ngoài nhà. Sân sau, hành lang, các cửa hàng tạp hóa khu vực lân cận, cottage, ngày nghỉ. bạn có thể thậm chí theo dõi của người thân yêu vào khi họ di chuyển xung quanh với gia đình.

Giao tiếp bằng giọng nói hai chiều, có tính năng một nút hoảng loạn, tiến phát hiện vào mùa thu, và một hệ thống GPS sẽ thông báo cho các trạm giám sát của một tình huống và nhanh chóng dispatches chính quyền đến địa điểm. Thành viên gia đình cũng có thể xác định vị trí những người thân yêu với tính năng gia đình của chúng tôi.

Chống cháy

Lửa và khói có thể tàn phá cho các thành viên gia đình và nhà. Nó là đặc biệt nguy hiểm cho trẻ em, người khuyết tật và người già.

Có thể cài đặt báo cháy, hơi nóng và khói phát hiện hệ thống trong nhà của bạn mà không chỉ cung cấp các nhà còi mà thêm các yếu tố cần thiết của giám sát chuyên nghiệp 24/7.

Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em thường ngủ ngon mà đầu báo khói thường sẽ không đánh thức chúng. Trong trường hợp khác, người cư ngụ được tàn tật hoặc có vấn đề về tính di động không thể đáp ứng với báo động. Với giám sát chuyên nghiệp, một nhà điều hành có thể gửi EMS tại chỗ có khả năng tiết kiệm cuộc sống & thiệt hại rộng lớn đến một tòa nhà. Bạn có thể cũng bao gồm thông tin liên quan do đó, các nhà điều hành trạm giám sát có thể thông báo cho EMS rằng có một trường hợp đặc biệt như tàn tật cư dân trong nhà.

Thêm tất cả kết nối thông minh nhà giám sát, và bạn cũng sẽ nhận được văn bản hoặc email cảnh báo cháy hoặc báo động khí Carbon Monoxide ngoài cuộc gọi từ các trạm giám sát.

Thiết bị báo khói hoạt động mua tại cửa hàng bán lẻ hộp lớn dựa vào bạn kiểm tra để đảm bảo họ đang làm việc. Ga Trung tâm giám sát theo dõi thiết bị báo khói pin sức mạnh và khả năng kết nối. Nếu có một vấn đề với thiết bị, chẳng hạn như một pin thấp, Hệ thống báo động sẽ tự động thông báo cho bạn, cho phép để kịp thời sửa chữa. Một số công ty bảo hiểm bây giờ yêu cầu lửa giám sát ở nhà coi là nguy cơ cao hơn, do tuổi tác, lò sưởi, Hệ thống dây điện cũ, vv. Hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ cung cấp một tỷ lệ giảm giá nếu bạn đã theo dõi Smoke Detector(s). Một chứng chỉ cài đặt và giám sát sẽ được cung cấp. Yêu cầu một bảo vệ cộng với tư vấn về làm thế nào khói có thể là một phần của kế hoạch an ninh của bạn và cho lửa phản ứng chính sách áp dụng tại khu vực của bạn.

Thiết bị phát hiện khí CO

Khí Carbon Monoxide được tìm thấy ở đâu? CO được tìm thấy trong sản xuất bất kỳ thời điểm nào bạn đốt cháy nhiên liệu trong xe ô tô hoặc xe tải, động cơ nhỏ, bếp lò, lồng đèn, lò nướng, lò sưởi, khí phạm vi hoặc lò hơi. CO có thể xây dựng trong nhà và đầu độc người và động vật người thở nó.

Ai có nguy cơ ngộ độc? Tất cả mọi người là nguy cơ ngộ độc. Trẻ sơ sinh, người già, những người có bệnh mãn tính, bệnh hoặc thở vấn đề có nhiều khả năng bị bệnh từ cô. Mỗi năm, hơn 400 người Mỹ chết vì vô ý CO ngộ độc không liên kết với đám cháy, hơn 20.000 thăm phòng cấp cứu, và hơn 4.000 phải nhập viện. CO thường được gọi là khí đang ngủ, một tòa nhà với một rò rỉ CO có thể gây ra người cư ngụ ngủ chết trong giấc ngủ của họ.

Do đó, nhanh chóng phát hiện và thông báo là rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh tật và tệ hơn… Trong khi dò địa phương có thể phát hiện khí, họ có thể không dậy đi ngủ người cư ngụ. Trẻ em, người lớn với vấn đề tính di động, và vật nuôi có, đặc biệt là nguy cơ.

Thiết bị dò thêm theo dõi CO đến nhà của bạn thêm các yếu tố quan trọng của giám sát chuyên nghiệp 24/7. Bây giờ, một nhà điều hành có thể gửi EMS trong sự kiện này CO được phát hiện, có khả năng tiết kiệm cuộc sống.

Phát hiện mực nước

Hoàn hảo cho nơi ở chính của bạn hoặc kỳ nghỉ của bạn Trang chủ trong khi bạn đang xa nhà. Yêu cầu bảo hiểm lũ lụt có thể là đắt đỏ nhất của tất cả các yêu cầu bồi thường và thường có tiền khấu trừ cao. Nước thiệt hại có thể tàn phá một ngôi nhà như một ngọn lửa. Lũ lụt là không giới hạn trong tầng hầm. Một phân chia đông lạnh ống và Giặt ủi phòng trên 2ndfloor có thể là một nguồn của lũ lụt hoặc rò rỉ.

Các thông báo đầu tiên của một lũ lụt hoặc nước rò rỉ có thể cảnh báo bạn phải hành động nhanh chóng và giảm thiểu thiệt hại. Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng nhà của bạn an toàn từ lũ lụt khi bạn đang đi với một trong các cảm biến mực nước của chúng tôi. Một tín hiệu được gửi đến các trung tâm phản ứng khẩn cấp khi nước được phát hiện. Chúng tôi giám sát hệ thống báo động nhà của bạn 24/7/365 và sẽ cảnh báo bạn và đội cấp cứu tại dấu hiệu đầu tiên của sự cố tiềm năng. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với một chuyên gia an ninh hôm nay cho một tư vấn miễn phí và có sự yên tâm khi biết chúng tôi có thể phát hiện những thay đổi mực nước trong nhà của bạn.

Phát hiện nhiệt độ cao / thấp

Lý tưởng cho nơi ở chính và nhà trong khi bạn đang đi nghỉ của bạn. Bất khả kháng nhiệt độ thấp có thể gây ra các đường ống đông lạnh hay bị hỏng và khác thiệt hại tài sản. Nhiệt độ cao, đặc biệt là cho các đơn vị kiểm soát làm lạnh, có thể dẫn đến thực phẩm và rượu hỏng. Chúng tôi giám sát hệ thống an ninh gia đình của bạn 24/7/365 và sẽ cảnh báo bạn và các cơ quan chức thích hợp tại dấu hiệu đầu tiên của sự cố tiềm năng, cho phép bạn để có những hành động dự phòng khi nhiệt độ trong nhà của bạn không phải là trong vòng chi tiết kỹ thuật.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!