Hệ thống kiểm soát an ninh cho tòa nhà

02/12/2017

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm để cung cấp cho an ninh bổ sung để toà nhà của bạn với nhiều đơn vị hoặc người thuê nhà? Hoặc là để nâng cấp một hệ thống cũ đã lỗi thời?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp liên lạc cho các tòa nhà nhiều đơn vị. Nếu toà nhà của bạn chia sẻ một lối vào với các doanh nghiệp khác, các trạm cửa với nhiều cuộc gọi, nút có sẵn.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Cung cấp một hệ thống truy cập cửa hiện đại và hiệu quả tác động đến cuộc sống của người thuê nhà và khách của bạn mỗi ngày. Do đó điều quan trọng là phải có đáng tin cậy và giải pháp thân thiện mà làm việc cho bạn ngày và ngày. Bảo vệ cộng với chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp khác nhau bao gồm cả intercoms với dialers gọi người thuê nhà cho phép để nhập. Thêm camera an ninh và bạn bây giờ có video xác minh. Khi người thuê nhà của bạn cảm thấy an toàn hơn thuê nhà doanh thu được giảm và giá trị tài sản tăng lên.

Intercoms

Hệ thống VIP là giải pháp sáng tạo và linh hoạt nhất cho ngày hôm nay của video – hệ thống điện thoại. Lý tưởng cho các hệ thống mới được cài đặt, Hệ thống có thể phục vụ hầu như không giới hạn số lượng người dùng tiến hành đồng thời cuộc trò chuyện mà không bị giới hạn khoảng cách cụ thể. Hệ thống VIP cho phép người sử dụng có hiệu quả quản lý và truy cập vào hệ thống của họ thông qua smartphone, tablet, PC/Mac, mạng LAN, hoặc với điện thoại di động công nghệ 3G. Ứng dụng Intercall Comelit cho phép người dùng để trả lời cuộc gọi bất cứ nơi nào họ đang có, xem và quản lý từ xa máy ảnh, thực hiện cuộc gọi liên lạc thông qua các thư mục, gọi đến các thiết bị khác kích hoạt ứng dụng và quản lý cửa khẩu/cửa mở. Cho dù người dùng là trong vườn, Hồ bơi, trong một tòa nhà hoặc thậm chí ở nước ngoài, các hệ thống có thể truy cập.
Intercoms

VIP Intercall App có sẵn (miễn phí) cho iOS và Android. Tùy thuộc vào giới hạn băng thông, Hệ thống có thể phục vụ cho nhiều thiết bị.

Sử dụng công nghệ VIP, tất cả người dùng có thể giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng của cá nhân bên trong trạm. Khi người dùng không có sẵn, liên lạc video có thể được gọi trực tiếp đến điện thoại di động. Tên thư mục cũng có thể được chèn vào và cập nhật từ xa.

Yêu cầu chúng tôi về một tham khảo ý kiến trong khuôn viên để xác định cách tốt nhất để cung cấp một giải pháp hoàn toàn khả thi.

Sử dụng Intercoms cho các cơ sở thương mại

Nơi làm việc an toàn và an ninh là một mối quan tâm ngày càng tăng cho nhiều chủ doanh nghiệp. Với một khí hậu tính cạnh tranh cao và mỏng lợi nhuận, doanh nghiệp phải xem xét mọi con đường để bảo vệ tài sản, nhân viên và hàng tồn kho. Phá hoại cũng là một vấn đề định kỳ tốn kém cho các doanh nghiệp và chủ nhà.

Nếu bạn hiện đang vận hành một chính sách mở cửa, có thể cho bất cứ ai để đi bộ vào tòa nhà của bạn mà không có thẩm quyền để làm như vậy. Có những rủi ro chính hai người không được phép vào vị trí của bạn trong kinh doanh; họ có thể không biết gì về bảo mật hoặc quy trình an toàn, và do đó có thể là nguy cơ khẩn cấp, hoặc họ có thể đặt ra một mối đe dọa trực tiếp đến nơi làm việc hoặc nhân viên của bạn. Nếu bạn không biết ai đang ở trong toà nhà của bạn tại bất kỳ thời gian sau đó nó có thể không có cách nào được coi là an toàn.

Để ngăn ngừa nhập cảnh trái phép, nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thêm cửa bảo mật phần cứng. Một hệ thống liên lạc bạn sẽ cho phép bạn để cung cấp truy cập cho bất kỳ khách truy cập, và hãy nhận biết những người đã đi vào tòa nhà. Một tính năng bổ sung là một bản phát hành điện cửa, cho phép bạn để buzz người sau khi nhận dạng. Điều này cũng làm giảm sự cần thiết cho một nhân viên tiếp tân sẽ ở phía trước của tòa nhà tại tất cả các lần. Một khi bên trong, khách truy cập có thể được chào đón và hiển thị xung quanh.

Một số hệ thống liên lạc dựa hoàn toàn vào âm thanh, trong khi những người khác cũng kết hợp các video. Cả hai loại có hiệu quả, và nếu chi phí là một yếu tố chính sau đó một hệ thống âm thanh có thể tốt hơn cho bạn. Video có thể rất hữu ích vì nó có thể được ghi lại và sử dụng kết hợp với các cảnh quay CCTV để xác định khách truy cập, và quan trọng nhất là bất cứ ai ai nên và không nên trong tòa nhà.

Máy liên lạc có thể là một một cửa một nội thất station giải pháp đơn giản cho mặt trận văn phòng hoặc cửa hàng nhỏ. Các tùy chọn khác cho các ứng dụng phức tạp hơn có sẵn.

Bảo vệ cộng với ở Toronto có thể cung cấp cho bạn với quy mô của hệ thống liên lạc mà đáp ứng các nhu cầu và ngân sách của bạn.

Lúc bảo vệ cộng thêm, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp toàn diện bằng cách sử dụng nhãn hiệu chất lượng như Mircom, Aiphone, Comelit, Optex và nhiều hơn nữa.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!