Thiết bị điều khiển mở cổng tự động

20/04/2018

Có vài điều khiến người sử dụng bực bội hơn mỗi khi đi làm hoặc về nhà đều phải ra khỏi xe mở cổng đi vào và ra khỏi xe đóng cổng lại cuối cùng mới lên xe vào nhà. Có một câu hỏi đó là có thiết bị nào có thể điều khiển cổng mở và đóng tự động hay không ? cổng tự động cung cấp một số tiện ích cho phép cửa được mở và đóng tự xa với động cơ vận hành bằng điện giúp bạn không phải ra khỏi xe của mình.

Công ty cổ phần CỔNG TỰ ĐỘNG 365 có một loại thiết bị và bộ điều khiển từ các hãng sản xuất khác nhau như:

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

BFT

FAAC

Sommer

G-Force

Celmer

Letron…

Khi mua một mới tự động cổng nhà điều hành/mở ở tp. Hồ Chí Minh, có rất nhiều tùy chọn để xem xét. Sự lựa chọn rõ ràng nhất nằm trong việc lựa chọn giữa một nhà điều hành mở cửa bằng cách trượt sang một bên hoặc xoay ra ngoài hay vào trong.

Cổng mở và cổng lùa

Cổng mở được nói chung ưa thích như họ là thẩm mỹ. Tuy nhiên, họ yêu cầu một số mở bán kính phụ thuộc vào độ dài của cổng, khiến chúng phải không khả thi mà không gian hoặc đồi dốc hạn chế chuyển động. Cổng trượt loại bỏ vấn đề này khi họ rút lại chứ không phải xoay ra ngoài, thường chồng chéo các phần khác của hàng rào khi mở.

Năng lượng cổng của bạn

Nếu bạn đang cố gắng để có một cổng điện thì cần có một nguồn năng lượng, một hệ thống năng lượng mặt trời được hỗ trợ là một lựa chọn tuyệt vời sẽ khiến bạn đi qua những rắc rối của chạy điện đến cửa của bạn. Đặt tiêu chuẩn kích thước cửa mà chỉ mở ra một vài lần mỗi ngày là ứng cử viên tốt cho tự động hóa năng lượng mặt trời. Điều thứ hai để xem xét là bao nhiêu sức mạnh là cần thiết để tin cậy mở và đóng cửa khẩu của bạn? Câu trả lời đó là phụ thuộc vào kích thước của cổng của bạn, làm thế nào nó sẽ mở ra và bao nhiêu lần, nó cần phải mở mỗi ngày.

Truy cập

Cổng của bạn sẽ được truy cập như thế nào, và bao nhiêu người dùng? Cổng điện phải được vận hành bằng một bộ điều khiển mà sẽ gửi một tín hiệu đến cơ chế mở, gây ra nó để kích hoạt. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc mua một bộ điều khiển, người ta có thể chọn giữa wireless và dây bàn phím, Bàn phím với intercoms, khóa thẻ sử dụng bộ điều khiển và điều khiển hoạt động bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại. Mỗi người trong số các tính năng ảnh hưởng đến sự tiện lợi và giá của hệ thống cửa, và quyết định cuối cùng có thể sẽ được dựa trên ngân sách và sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra cổng tự động có thể làm cho một cổng trở lên vô cùng thuận tiện hơn. Chi phí lắp đặt là tương đối thấp so với dễ sử dụng và yên tâm rằng họ có thể cung cấp. Sau khi xem xét những câu hỏi này, Cổng tự động 365 có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn và lựa chọn các nhà điều hành cửa tự động tốt nhất mà sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!