Cửa bệnh viện NABCO do Nhật Bản sản xuất

Mô tả sản phẩm

Hiện nay trên đất nước Nhật Bản, cửa tự động NABCO đang chiếm đến 79% thị phần tại quốc gia này, và chiếm đến hơn 27% trên thị trường thế giới về cửa bệnh viện tự động. Không giống bất cứ các hãng sản xuất cửa và thiết bị điều khiển tự động cho cửa, NABCO luôn chú trọng hàng đầu về công nghệ, chất lượng, tầng suất vận hành và yếu tố về mặt thẩm mỹ.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nếu bạn đã từng sử dụng qua các loại cửa tự động thì không có thương hiệu nào dám bảo hành đến 36 tháng giống thiết bị cửa của hãng NABCO, bởi vì họ tư tin về công nghệ, tự tin về sản phẩm của họ. Tại sao ?

Là một công ty chuyên về công nghệ cơ khí và tự động NABCO có đội ngũ kỹ sư giỏi về mặt thiết kế và lập trình kiểm soát, tất cả các mẫu cửa tự động được NABCO tung ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ trong thực tế trước khi đi thiết kế chi tiết và đưa vào sản xuất. Để tung ra thị trường các thiết bị này được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong một môi trường tiêu chuẩn tuân thủ các chứng nhận của hãng sản xuất.

Không chỉ đáp ứng mà còn có thể coi là vượt trội hơn các thương hiệu khác trên thị trường về cửa tự động. Thiết bị cửa tự động của NABCO có nhiều ứng dụng trong thực tế, tuy nhiên một trong những ứng dụng phổ biến nhất đó là sử dụng trong ngành y tế, cụ thể tới 99% bệnh viện lớn ở Việt Nam sử dụng động cơ và thiết bị của hãng NABCO sản xuất, còn lại là một số bệnh viện nhỏ sử dụng cửa của một số thương hiệu khác để giảm chi phí đầu tư.

Nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản, hãy để ý cánh cửa ra vào tại quốc gia này 100% các cơ sở công cộng từ sân bay, nhà ga, tàu điện ngầm đến cửa nhà chờ xe bus, … cửa ra vào các trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, … tất cả đều sử dụng cửa tự động trong số đó hầu hết bạn đều thấy người ta sử dụng cửa NABCO cách đơn giản nhất để nhận ra thương hiệu này đó chính là bạn hãy nhìn trên con mắt cảm biến sẽ ghi đầy đủ tên hãng sản xuất là NABCO.

Nếu bạn cần một cánh cửa hoàn toàn kín khí 100% thì hãy liên hệ với NABCO tại sao tôi lại nói như vậy ? bởi vì cửa NABCO được cả thế giới công nhận cung cấp độ kín khí tối đa cũng như khả năng vận hành êm ái, chưa có thương hiệu cửa nào trên thế giới có thể sản xuất được ra cánh cửa kín khi tốt như cửa bệnh viện NABCO.

Ngoài ra một trong những đặc điểm nổi bật của hệ thống ray dẫn bánh xe của cửa trượt NABCO đó chính là bề mặt được làm từ INOX vì vậy nó có độ cứng cáp cao và ít bị ma sát hơn bề mặt sử dụng nhôm cũng như độ hao mòn và ma sát rất ít. Bên cạnh đó bánh xe chuyển động của NABCO được làm từ hợp chất urinathan vì vậy nó ít bị hao mòn, khi có bụi bẩn bám vào nó sẽ bị nún xuống và không đeo bám vào bánh xe như các thương hiệu của khác khi bánh xe được làm từ nhựa cứng.

Chưa dừng lại ở đó, hầu hết các thiết bị cửa hiện nay trên thị trường đều sử dụng cơ để cài đặt nghĩa là mọi vấn đề điều chỉnh thông qua thiết bị cơ gạt, đẩy hoặc xoay bằng tay, quá trình autoset cũng vậy. Nhưng với cửa NABCO để hoạt động được cần cài đặt thông qua thiết bị có chương trình cài đặt dành riêng cho nó mới có thể sử dụng ? tại sao lại như vậy ? với thiết bị này bạn có thể điều chỉnh mọi thiết bị trên cửa NABCO mà không có bất kỳ tác động nào từ tay, chính vì vậy nó cho độ chính xác điều chỉnh tối đa, hơn nữa khi có lỗi sảy ra trường trình điều khiển sẽ thông báo tới kỹ thuật viên chính xác vị trí cần được khắc phục lỗi thông qua màn hình thông báo vì vậy các chuyên viên không mất nhiều thời gian để kiểm tra lỗi của cửa tự động.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!