Cảm biến an toàn cửa tự động

Mô tả sản phẩm

Mỗi loại cảm biến đều có tính năng và công dụng khác nhau đối với cảm biến an toàn của cửa tự động là thiết bị được gắn ngay trên cánh cửa nhằm phát hiện những chướng ngại vật đứng trên đường di chuyển của nó.

Một trong những điều kiện kiên quyết bắt buộc các hãng sản xuất cửa tự động trên thế giới đó chính là độ an toàn dành cho người sử dụng (đã có một số trường hợp người dùng bị kẹp giữa cửa tự động khi nó đang hoạt động), những cảm biến phát hiện chuyển động thường được gắn ở trên trần hoặc trên đỉnh của cửa, tuy nhiên phạm vị hoạt động của nó chỉ cho phép phát hiện các tín hiệu chuyển động ở phía trước nó, còn về vùng ở giữa hai cánh cửa thì cảm biến này là vô tác dụng. Chính vì điều này mà cảm biến an toàn cửa tự động (hay có tên gọi khác là safety beam / photocell) ra đời, thường thì cảm biến an toàn sẽ được gắn trực tiếp lên bên cạnh cánh cửa nơi cho phép phát hiện chuyển động ở khu vực di chuyển của cánh cửa.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Khi tín hiệu truyền nhận của cảm biến an toàn bị gián đoạn hay nói cách khác là bị ngăn chặn bởi cái gì đó nó lập tức gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm của cửa tự động, tại đây hệ thống sử lý tín hiệu phân tích và ra một tập lệnh dừng sự hoạt động của cửa hoặc tự động đảo chiều đảm bảo không va chạm với sự vật, con người đang đứng giữa cửa.

Tuy nhiên trong một số trường hợp cảm biến an toàn có thể gây ra sự hoạt động không chính xác của cửa tự động bạn hãy tham khảo thêm phần này để biết cách khắc phục khi gặp.

Những tình huống gây lỗi hoạt động cho cửa của cảm biến an toàn

Nếu bạn phát hiện cánh cửa của mình không đóng lại hoặc chỉ đóng lại ở một phần chạy ra chạy vào liên tục thì đây có thể là do nguyên nhân của cảm biến an toàn gây ra.

Đầu tiên bạn hãy nhìn ở trên cánh cửa hoặc tường hai bên xem có thiết bị nào được gắn hay không, trên cảm biến an toàn có một đèn led để báo tín hiệu, nếu đèn này ở trạng thái màu đỏ điều đó có nghĩa là nó đang phát hiện một vật gì đó nằm trên đường đi của cửa và nó làm cho cửa chạy ra vào liên tục. Bạn hãy kiểm tra kỹ trên đường đi của cánh cửa có vật cản nào không, nếu không có bạn hãy lấy tua vít mở cảm biến an toàn, tìm hai miến vải sạch lau mắt cảm biến an toàn. Gắn nó lại và điều chỉnh lại vị trí cảm biến an toàn tới khi nào mà đèn tín hiệu không ở trạng thái đỏ là ok. Khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác trên mà cánh cửa vẫn không hoạt động hãy gọi cho chúng tôi. Cuatudong365 luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra khắc phục sự cố cho bạn ngay lập tức.

Khi có nhu cầu lắp đặt sử dụng cảm biến an toàn cửa tự động hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến an toàn cửa tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!