Tôi nên lắp đặt cổng mở hay cổng trượt cho nhà của mình ?

26/03/2018

Cổng trượt có những lợi ích và nhược điểm cũng giống như cổng mở. Để quyết định sử dụng cái nào ? là tốt nhất cho tài sản của bạn, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố, như không gian có sẵn, mức độ bảo mật mà bạn muốn và chi phí đầu tư là bao nhiêu tiền ?

Ngân sách 

Một cổng mở thường sẽ tốn ít chi phí hơn cổng trượt. Mặc dù họ có thể về cùng kích thước và làm bằng vật liệu tương tự, đó là gắn và hoạt động có thể thay đổi chi phí nhất. Với cổng trượt bạn cần một đường ray và con lăn, trong khi cổng mở chỉ cần bản lề.

Bảo trì

Một cổng mở tốn ít chi phí bảo trì, đặc biệt nếu đó là một cổng bằng tay. Sau đó, không có động cơ hoặc điện tử phải lo lắng. Một cổng trượt, tuy nhiên, đòi hỏi phải giữ đường ray sạch. Nếu bất kỳ loại mảnh vụn như cát hoặc lá được vào theo dõi nó có thể ngăn chặn các cổng trượt tự do và thậm chí làm họ làm hỏng. Bàn chải có thể được mua để quét theo dõi mỗi lần cửa mở, loại bỏ vấn đề này.

Không gian có sẵn

Cổng trượt đòi hỏi rất ít chỗ để hoạt động. Tuy nhiên, mặt đất không phải là mức đủ để cho phép cổng trượt tự do. Nếu bạn có hàng rào, sau đó cổng đơn giản trượt song song mở cửa cho hàng rào. Bất kỳ cây bụi hoặc các đối tượng khác có thể phải được di chuyển.

Ngược lại, một cánh cổng mở mất rất nhiều không gian để hoạt động. Nếu đường lái xe của bạn là 12 feet hoặc ít hơn, một cổng mở đơn được khuyến khích. Bạn sẽ cần phải giải phóng mặt bằng ở phía bên mở để nó có thể mở tất cả các cách (cửa nên mở về phía tài sản của bạn thay vì ra trừ khi nó là không thể làm khác đi) và đủ chỗ cho xe ô tô để kéo ra khỏi đường trong khi chờ đợi cho cổng mở.

Nếu cổng đã mở ra bên ngoài, sau đó phải có đủ chỗ cho xe ô tô để kéo ra khỏi đường để chờ đợi trong khi ngồi đủ xa lại để cho phép cổng để mở. Đối với đường lái xe vào rộng hơn, cổng mở 2 cánh được khuyến khích.

yoast seo premium free