Hệ thống kiểm soát bãi đậu xe

Thiết bị thông minh giúp việc kiểm soát bãi đậu xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với sự gia tăng của con người sử dụng xe cộ lưu thông như hiện nay, hầu hết mọi bãi đậu xe đều quá tải và phải mất nhiều thời gian để sắp xếp xe vào đúng khu vực, đồng thời phải tốn nhiều thời gian nếu sử dụng bằng cách thức thông thường.

Đồng thời việc quản lý bãi đỗ xe theo cánh thức trước đây không đảm bảo an toàn cũng như không tăng được tốc độ gửi và nhận xe chính vì thế mà công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyên dụng phù hợp với những bãi đậu xe lớn trên toàn quốc đặc biệt là các khu vực trung tâm của thành phố.

Thiết bị barrier tự động

Hệ thống bãi đỗ xe tự động

Một hệ thống kiểm soát truy cập và quản lý truy cập khu vực ra vào bãi đỗ xe, người đỗ xe phải trình ra những giấy tờ chứng minh hợp lệ mới có thể lấy xe ra, hệ thống kiểm soát này còn cho phép quản lý doanh thu hàng ngày và quản lý thông qua hệ thống máy tính có kết nối với thiết bị, tiện dụng và điều khiển xe ra vào.

Hệ thống kiểm soát người đậu xe tạm thời: tức là người gửi xe chỉ gửi trong thời gian ngắn hạn thường là một ngày hoặc ít hơn khoảng thời gian này, thường thì khách hàng phải trả theo thời gian sử dụng so với khoảng thời gian theo hợp đồng ví dụ như theo tháng, theo năm…

Hệ thống kiểm soát doanh thu là một hệ thống để quản lý và kiểm tra các khoản thanh toán của người đậu xe, sau đây là các thiết bị dùng để kiểm soát truy cập ra / vào bãi đỗ xe cũng như quản lý doanh số.

Thanh chắn xe, thanh chắn Barrier: đây thường là thiết bị sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại hầu hết các bãi giữ xe, sử dụng kiểm soát cổng ra vào một cơ sở hoặc bãi giữ xe. Khi có người truy cập vào hoặc ra người giữ xe chỉ cần nhận một nút đơn giản tay cần sẽ tự động mở ra và sau đó đóng lại theo thời gian cài đặt trước.

Đầu đọc thẻ và hệ thống kiểm soát thông qua hình ảnh.

Hầu hết mọi bãi đậu xe sử dụng hai thiết bị này, với các thẻ lưu trữ hình ảnh, biển số xe cũng như hình ảnh của người gửi thông qua hệ thống camera giám sát, cho phép người gửi cầm thẻ định dạng này để lấy xe ra khỏi bãi đậu xe.

Khi thông tin người vào cũng như đúng số thẻ được cấp thì người này được phép lấy xe ra khỏi khu vực, còn khi bị sai hoặc không có thẻ này thì người giữ xe không cho đối tượng đó lấy xe ra khỏi khu vực. Sử dụng thiết bị này rất an toàn, đảm bảo không bị giả dạng hoặc ăn cắp xe tại các bãi đậu xe. Thông tin này được lưu trữ lại theo thời gian với hệ thống máy tính hiện đại.

Mã hóa tín hiệu.

Đây là một phần mềm kết nối trực tiếp với hệ thống kiểm soát với mực đích mã hóa mọi thông tin, tín hiệu truyền nhận của hệ thống.

Hệ thống đếm

Đây là một hệ thống được sử dụng để theo dõi số lượng người đỗ xe sử dụng cảm biến (vòng từ, hồng ngoại, máy ảnh, vv) mà xe cộ đi qua hoặc qua. Điều này giúp kiểm soát số lượng xe đã giữ trong ngày, đồng thời thông báo cho người quản lý nếu số lượng xe vượt quá quy định.

Vòng lặp là các cảm biến được đặt trong lòng đất của một làn đường hoặc một một cơ sở đỗ xe để phát hiện ra một chiếc xe đi ngang qua.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!