Cổng nhôm

26/03/2018

Cổng nhôm phổ biến hơn cổng được làm bằng sắt hoặc cửa gỗ do sức mạnh và độ bền của họ cũng như các tùy chọn nhiều phong cách thiết kế trên thị trường.

Chi phí

Cổng nhôm ít tốn kém hơn so với sắt rèn và có thể mô phỏng giao diện của sắt không giá cao. Nếu bạn muốn có cổng lộng lẫy, cổng công phu, chi phí bằng sắt rèn có thể cấm nhưng trong nhôm, phong cách thiết kế tương tự có thể nằm trong ngân sách của bạn.

Dáng vẻ bên ngoài và lựa chọn

Đối với giao diện mở của một cái cổng sắt rèn, nhôm. Nó có thể cũng giống như cổ điển tìm kiếm hoặc như trang trí công phu như một hàng rào sắt. Có rất nhiều lựa chọn màu sắc trong hàng rào nhôm, cũng như kích thước và phong cách, chẳng hạn như đu hoặc cửa trượt. Nhôm làm việc tốt như nhau cho cửa đóng mở tự động và những người làm việc bằng tay.

Trọng lượng

Cổng làm bằng nhôm được trọng lượng nhẹ, làm cho chúng dễ dàng hơn nhiều để mở hơn sắt. Trong khi điều này có thể không còn là một vấn đề với cổng tự động, một thời gian có thể đến khi bạn phải mở các cổng mà không vì lợi ích của điện. Nhôm cũng gây ít hao mòn trên đường ray và lăn cửa trượt và trên bản lề của cửa đong đưa. Hệ thống cổng tự động sẽ kéo dài lâu hơn với nhôm vì các vật liệu trọng lượng nhẹ hơn.

Bảo trì

Cổng nhôm không rỉ sét, loại bỏ sự bảo trì cần thiết cho việc bảo trì cổng sắt mà có thể liên quan đến việc làm sạch, chà nhám đi gỉ, chống rỉ sét, mồi với mồi gỉ mái và hoàn thiện bằng sơn chống gỉ. Cổng nhôm là thiết thực bảo trì miễn phí và thường đi kèm với một lớp phủ men có thể đứng lên để các yếu tố mà không sứt mẻ, nứt hoặc bong.

Độ bền

Cổng nhôm là một loại vật liệu lâu dài mà đứng lên cũng ăn mòn và rỉ sét.

Đối với lựa chọn tốt nhất trong cổng nhôm bạn cần phải xem xét các tùy chọn xây dựng khác nhau. Một số cổng nhôm có thể được làm bằng ống nhôm rỗng. Trong khi những có thể nhìn đẹp như sắt rèn mà không có sự cân hoặc các chi phí, họ là kém an toàn hơn so với sắt hoặc gỗ. ống rỗng chỉ đơn giản là quá nhẹ để cung cấp bảo vệ an toàn. Chọn mạnh mẽ, rắn đúc nhôm khoảng một 1/2 đến 3/4 inch độ dày, hoặc một cửa với thanh nhôm rắn bên trong cho sự ổn định hơn. Những cửa nhôm đường lái xe nặng hơn một chút nhưng không đến gần với mật độ hoặc chi phí sắt trong khi cung cấp an ninh có thể so sánh.

yoast seo premium free