Các loại cửa trượt tự động

25/10/2017

Cửa trượt tự động thường được kết hợp với các loại cảm biến (cảm biến hồng ngoại, lò vi sóng cảm biến, cảm biến cảm ứng, chân cảm biến vv) vào các hệ thống cửa lùa quy nạp tự động.

Bộ phận cửa tự động đã được cam kết để phát triển và tiếp thị của cửa tự động trên toàn thế giới trong những thập kỷ vừa qua. Làm cho chúng tương thích với một loạt các truy cập vào hệ thống điều khiển, chẳng hạn như hệ thống kiểm soát truy cập bàn phím / phím thẻ, Hệ thống kiểm soát truy cập để đáp ứng các ứng dụng đa dạng vân tay.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Tính năng chính:

Thông minh: người dùng theo định hướng, đặt cấu hình các thiết bị thông minh và bảo vệ. Hệ thống kiểm soát cửa tự động Bảo Phúc sử dụng một chip bên trong, tự động thiết lập trình điều khiển. Người dùng có thể thiết lập lý tưởng khai mạc và bế mạc tốc độ và thời gian nắm giữ, cửa sẽ được ở lại trong tình trạng tốt nhất với trí thông minh cao.

Bảo mật: cài đặt thiết bị cảm biến an toàn để tránh người qua. Chương trình không xuất hiện trong một rối loạn tình trạng thậm chí các tấm được đẩy hoặc kéo. Cũng có thể cài đặt các đơn vị duy nhất khóa điện theo các ứng dụng nhất định. Tùy chọn điện cung cấp chức năng có sẵn để đảm bảo rằng cánh cửa đang làm việc trong trường hợp điện tắt để đảm bảo sự an toàn của người dân.

Độ tin cậy: thiết kế bộ truyền động cơ khí chuyên nghiệp, công thức đặc biệt hiệu quả cao động cơ DC brushless làm cho nó có cuộc sống lâu dài, mô-men xoắn cao, thấp, tiếng ồn, được trang bị với các răng hình vành đai thời gian lái xe, họ trở nên ổn định hơn và hoạt động đáng tin cậy.

Các thành phần chính:

* Bộ điều khiển: là phần cốt lõi của những cánh cửa tự động, máy vi tính chương trình nội bộ quy mô lớn gửi các đơn đặt hàng cho motor hoặc hệ thống khóa điện kết thúc làm việc nhất định,người dùng cũng thiết lập các thông số yêu cầu cửa làm việc thông qua bộ điều khiển này.

* Cảm ứng dò: chịu trách nhiệm thu thập các tín hiệu bên ngoài, làm việc như là đôi mắt của người dân, khi di chuyển các đối tượng vào phạm vi của nó, nó sẽ gửi tín hiệu xung cho bộ điều khiển chính ngay lập tức.

* Điện động cơ: đó là sức mạnh để thao tác mở cửa và đóng cửa; Nó là để kiểm soát cửa ra vào gia tốc và giảm tốc độ hoạt động.

* Ray dẫn hướng: nó là làm cho các con lăn chạy theo một hướng cụ thể.

* Móc và con lăn: treo với tấm cửa kính.

* Băng chuyền: truyền sức mạnh của động cơ.

Các loại:

* Cửa kính tự động

Cánh cửa làm từ 100% là kính, bằng cách sử dụng kẹp nhôm. Cánh cửa này trông hoàn toàn trong suốt với cấu trúc đơn giản và câu lạc bộ phong cách, chủ yếu được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, vv.

* Cửa tự động có khung

Các cánh cửa kính sẽ được bọc bằng nhôm, inox màu sắc hoặc các tài liệu khác để làm cho nó thêm phong cách châu Âu, chủ yếu được sử dụng trong các cửa ra vào cửa hàng.

* Cửa trượt tự động nhà máy sản xuất/công nghiệp

Lớn, nặng hoạt động với công suất cao, cánh cửa có thể được làm từ bất cứ loại vật liệu nào, chống tiếng ồn, có sẵn các tính năng tùy chọn chủ yếu sử dụng cho nhà máy và kho lưu trữ.

 • baophuc.business.site

  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Tin mới nhất

 • Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • yoast seo premium free
  error: Content is protected !!